Monday, 19/11/2018 - 15:10|

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Hang tổ chức “Tuần lễ học hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015”

Ngày 05/10/2015, tại Trường THCS Thanh Tương, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Hang phối hợp với Hội Khuyến học, Trung tâm Dạy nghề tổ chức tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2015.

0610NH1
Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Ủy viên BCH Đảng bộ – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Cao Đáng – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí  Giám đốc, Phó Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng các xã, thị trấn và Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường, trên địa bàn huyện tới dự.
0610NH2
Xây dựng một xã hội học tập và tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi cùng tham gia học tập đang được Đảng và Nhà nước ta rất quan tâm. Với những chương trình bồi dưỡng dù ngắn hạn cũng tạo điều kiện giúp cho người dân cập nhật, bổ sung được nhiều kiến thức, kĩ năng, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực của đời sống xã hội và công việc chuyên môn của mỗi người.
0610NH3
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015 được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách, nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy; giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong các cộng đồng.
0610NH4
Để hoạt động của “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2015 thực sự ý nghĩa, đạt được hiệu quả thiết thực như mong muốn sau Lễ khai mạc này, đề nghị Trung tâm Dạy nghề, Trung tâm học tạp cộng đồng các xã, thị trấn các cơ quan, ban ngành, các trường học trong huyện có các hoạt động thiết thực, phù hợp hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời đạt hiệu quả cao nhất.