Wednesday, 19/09/2018 - 23:24|

Lễ ra trường và những bức thư tri ân của học sinh lớp 9 khóa học 2014-2018

Thực hiện Công văn số 179/PGD ngày 11/5/2018 của phòng giáo dục đào tạo Na Hang về việc tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 5 và lớp 9 năm học 2017-2018.

Sáng ngày 17/5/2018 trường THCS Năng Khả tổ chức Lễ ra trường và thư tri ân của học sinh lớp 9 khóa học 2014-2018.

Đến dự chương trình có:

Thầy giáo Bùi Công Thành – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa – Phó BT chi bộ - Phó Hiệu trưởng

68/68 phụ huynh HS khối 9

21/21 thầy, cô giáo và 300 em HS trong toàn trường.

Nhà trường đã tổ chức phát động viết thư tri ân thầy cô giáo và cha mẹ đối với học sinh khối 9 từ tháng 3/2018.

Kết quả: có 36/68 học sinh viết thư tri ân cho cha mẹ, 32/68 học sinh viết thư tri ân thầy, cô giáo.

Em HS Nông Thị Lê lớp 9A đạt giải thư tri ân thầy cô hay nhất

Em Ma Thu Hiền lớp 9B đạt giải thư tri ân cha mẹ hay nhất

Qua buổi lễ ra trường đã tạo bầu không khí, tình cảm sâu sắc giữa thầy và trò, giữa cha mẹ với các con, đồng thời tạo cơ hội để các em học sinh bày tỏ tình yêu thương, lòng tri ân sâu sắc đối với ba mẹ, thầy cô – những người đã dày công nuôi nấng, dạy dỗ để các em nên người như ngày hôm nay. Ngoài ra còn giáo dục học sinh toàn trường có nhận thức sâu sắc về tri ân với thầy cô giáo và cha mẹ.

Năng Khả, ngày 17 tháng 5 năm 2018

Trần Thị Thêu