Monday, 16/07/2018 - 21:27|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN NA HANG

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NA HANG TỔ CHỨC HỘI THI “TUYÊN TRUYỀN VIÊN PHÁP LUẬT GIỎI” NĂM 2016

Ngày 29/9/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo Na Hang tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên pháp luật giỏi dành cho cán bộ quản lý, giáo viên dạy môn Giáo dục công dân các trường THCS trên địa bàn huyện. Hội thi được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên dạy môn giáo dục công dân nâng cao kỹ năng tuyên truyền, sáng tạo nhiều hình thức PBGDPL trong trường học; giới thiệu, chia sẻ, học tập các hình thức tuyên truyền pháp luật, giảng dạy tích hợp lồng ghép trong bộ môn giáo dục công dân cho học sinh.

Phân thi năng khieu

Phần thi năng khiếu

Tham dự Hội thi có 12 thí sinh, các thí sinh tham gia 3 phần thi: Kỹ năng thuyết trình, Tìm hiểu kiến thức, Năng khiếu. Ở phần mỗi phần thi, hầu hết các thí sinh đều tập trung vào đúng chủ đề của hội thi, thể hiện sự hiểu biết, sáng tạo và tự tin phù hợp với công tác tuyên truyền, thu hút sự quan tâm của người tham dự. Tất cả đều cho thấy mỗi nhà giáo không chỉ làm tốt công tác giảng dạy, giáo dục học sinh mà còn là một tuyên truyền viên tích cực đưa các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống.

Phan thi Tim hieu kien thuc

Các thi sinh dự thi phần kiến thức

Trải qua 3 phần thi, các thí sinh đã cố gắng hết mình để đạt được thành tích tốt nhất. Kết quả: Ban tổ chức trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 06 giải Khuyến khích; trao giải cho 02 thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi Kỹ năng thuyết trình và Phần thi Năng khiếu; lựa chọn 02 thí sinh xuất sắc nhất tham gia dự thi cấp tỉnh vào tháng 10/2016.

Trao giai cho thi sinh

Kết quả các phần thi

Thi sinh chup anh luu niem

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh

Hội thi đã góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ nhà giáo, đặc biệt là giáo viên dạy môn Giáo dục công dân về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các chính sách liên quan đến quyền lợi, chế độ của cán bộ công chức, viên chức. Đây còn là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên dạy môn Giáo dục công dân giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền; nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật; hạn chế những hành vi vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương./.

Ban Biên tập – Phòng Giáo dục và Đào tạo Na Hang