Monday, 19/11/2018 - 14:42|

Phòng Giáo dục và Đào tạo Na Hang đánh giá Sơ kết 02 năm thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”

Ngày 01/6/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Na Hang tổ chức hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” tại xã Hồng Thái. Trước đó, đêm 31/5/2018 tổ chức đêm giao lưu văn nghệ giữa các trường mầm non, thu hút đông đảo các bậc phụ huynh đến xem và cổ vũ cho các tiết mục biểu diễn của các cháu và các cô giáo.

Dự hội nghị có đồng chí Lương Thị Hoàng Hoa, Trưởng phòng GDMN, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đại diện cho các trường mầm non trên địa bàn huyện.

Qua 02 năm triển khai, 100% các trường mầm non nghiêm túc thực hiện chuyên đề góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Các trường đều áp dụng các tiêu chí của chuyên đề vào trường, nhóm, lớp mình; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm bổ sung đồ dùng, đồ chơi, học liệu, đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các bậc phụ huynh về kiến thức giáo dục trẻ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục về mọi mặt.

Nhân dịp này, có 05 tập thể và 16 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen có nhiều thành tích trong thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.