Saturday, 20/04/2024 - 20:11|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Na Hang

Sinh hoạt chuyên môn Kết hợp chuyên đề "Lấy trẻ làm trung tâm" cấp huyện

Thực hiện Hướng dẫn số 480/PGDĐT-GDMN ngày 30/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2020-2021.

Nhà trường tổ chức triển khai kế hoạch và chuẩn bị các điều kiện tổ chức thực hiện buổi chuyên đề.

Ngày 30/11/2020 trường Mầm non Hoa Mai tổ chức sinh hoạt chuyên môn Kết hợp chuyên đề "Lấy trẻ làm trung tâm" theo kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đến dự có đồng chí Trần Thị Thoa. Phó trưởng phòng giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên của 12 trường mầm non trên địa bàn huyện. Tại buổi chuyên đề cán bộ quản lý, giáo viên trường bạn được tham quan môi trường bên ngoài lớp học của nhà trường, dự 02 tiết dạy của lĩnh vực Phát triển nhận thức của 02 độ tuổi.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tiết mục của các bé 5-6 tuổi lớp mẫu giáo C3

Tiết mục múa Trống cơm của các bé 4-5 tuổi lớp mẫu giáo B3

Tiếp theo là tiết dạy: Lĩnh vực phát triển nhận thức: Toán: So sánh 3 nhóm đối tượng, xác định số liền trước, liền sau trong phạm vi 7

Đối tượng: 5-6 tuổi (Lớp mẫu giáo C3)

Cô giáo: Nguyễn Thị Khuyên

Thông qua tiết dạy trẻ biết so sánh 3 nhóm đối tượng, biết so sánh nhóm nhiều hơn, ít hơn, ít nhất. Biết xác định đâu là số liền trước, liền sau của dạy số tự nhiên.

Tiết 2: Lĩnh vực phát triển nhận thức: Tìm hiểu về nghề nông

Đối tượng 4-5 tuổi (Lớp mẫu giáo B3)

Cô giáo Trần Ngọc Linh

Thông qua tiết học trẻ nhận biết được nghề nông và biết được các dụng cụ, sản phẩm của nghề nông

Trẻ tham gia các trò chơi khắc sâu kiến thức cho trẻ.

Cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn huyện dự sinh hoạt chuyên đề